Thiết kế giao diện website

Để một website hoạt động tốt cần những gì?

Khi 3 thứ được kết nối và trỏ đến nhau một thể thống nhất website sẽ hoạt động bình thường, trong một số trường hợp để tăng bảo mật, bạn có thể mua thêm SSL.

Viết bài chuẩn SEO và Website Chuẩn SEO khác nhau như thế nào? Quá nhiều người đang hiểu sai về nó.

90% những người mới làm SEO đều hiểu nhầm vấn đề này. Đăng một bài viết chuẩn SEO có đủ các thẻ như tiêu đề và H1 đến H6 và chứa từ khóa lên website là chưa đủ, điều đó chỉ đảm bảo việc bài viết đó của bạn được chuẩn SEO mà thôi.

Còn website chuẩn SEO là 100% liên quan đến kỹ thuật nơi mà những người không phải lập trình viên hoặc SEO technical khó mà có thể thấy được.

Đó là lý do rất nhiều người mới cho dù đã viết bài rất chuẩn SEO rồi mà vẫn không thấy bài viết của mình lên TOP. Để website có thứ hạng tốt bạn bắt buộc phải đảm bảo 2 thứ đó bao gồm 2 thứ là bài viết phải chuẩn SEO và đăng lên 1 website chuẩn SEO.

Như thế nào là thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp? Website chỉ cần đẹp thôi được gọi là chuyên nghiệp và bán được hàng tốt ư?

Có đến 99% người mới làm webstie cũng bị nhầm lẫn trong vấn đề này, họ cho rằng chỉ cần một website có giao diện đẹp thì website đó là một website chuyên nghiệp. Rất nhiều người tốn rất nhiều tiền làm một website có giao diện bắt mắt nhưng lại không đem về đồng doanh thu nào hoặc là quá ít ỏi về mặt lợi ích cho người đó.

Khi kinh doanh bán hàng online, một website chuyên nghiệp là website có thể đem lại nhiều doanh thu hoặc lợi ích cho bạn, nhưng chủ yếu chính vẫn chính là doanh thu.

Và để làm được điều đó cần rất nhiều yếu tố, trong đó chi tiết quan trọng nhất đó là giao diện và nội dung website phải được đánh giá và thay đổi liên tục cho đến khi phù hợp với nhu cầu mua hàng của khách hàng, chúng ta cũng có một câu tương tự trong kinh doanh đó là:

Không bán cái chúng ta có, bán cái khách hàng cần và mong muốn, tương tự với việc đưa nội dung và bày trí website cũng như vậy

Thay đổi nội dung và giao diện liên tục để thử nghiệm phần nào hiệu quả đem lại nhiều doanh thu hơn là cách duy nhất để làm một website trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.
Thiết Kế Website Bất Động Sản Đẹp Và Đa Năng

Đối với các website bất động sản thì hệ thống của Light chiếm ưu thế vượt trội khi có thể tạo được các căn ở trong một website, các danh mục sản phẩm.

Tin tức và có thể tạo được hàng trăm Landing Page trên một website để phục vụ việc SEO chính Landing Page bất động sản đó cũng không hề khó khăn gì, nhất là đối với các trang được nhiều lượt truy cập từ quảng cáo thì khả năng lên top tự nhiên càng cao.

Việc thiết kế website bất động sản trên nền tảng của Light giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả kinh doanh rất nhiều.

Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuẩn Seo Và Chuyên Nghiệp

Thiết kế giao diện website

Thật không thể bàn cãi về lợi ích này khi sử dụng template có sẵn cho thiết kế web. Một nhà sáng tạo trước khi công khai sản phẩm template của mình, họ đã nghiên cứu rất kĩ cách bố trí layout, cách sắp xếp hình ảnh, bài viết, thông tin sao cho có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời bố cục phải làm sao cho người xem tiếp nhận thông tin tốt nhất. Chính vì vậy, chúng ta không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ bố cục hợp lí. Vì tính chất “có sẵn” cho nên việc thiết kế giao diện web không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ.Thiết Kế Website Bán Đồ Nội Thất Đẹp

Việc thiết kế website nội thất bằng nền tảng của chúng tôi rất tiện lợi bởi vì hệ thống luôn tự động học những chức năng mới, giao diện mới để tích hợp liên tục vào website của bạn.

Website của bạn thiên về nội thất và làm đẹp, vậy nên website của chúng tôi khắc phục việc website bị lỗi thời để website của bạn luôn luôn được trông mới khi bạn muốn chỉnh sửa các phần giao diện trở nên mới chỉ bằng kéo thả.

Thiết Kế Website Thời Trang Đẹp

Website thời trang thông thường càng nhiều ảnh đẹp trên website thì càng tốt, ảnh càng nét càng thu hút được nhiều khách hàng chất lượng.

Khi bạn thiết kế website thời trang tại Light, website của bạn sẽ được đảm bảo có tốc độ rất nhanh, băng thông cao để bạn có thể đem đến trải nghiệp tốt nhất cho khách hàng khi xem các sản phẩm về thời trang, giúp bạn bán hàng tốt hơn so với những trang web tốc độ thấp, bạn phải nén ảnh xuống mờ hơn để cho tốc độ website không bị chậm.

Thiết Kế Website Thực Phẩm Đẹp

Nếu bạn đang kinh doanh đồ ăn thì đương nhiên ảnh, video về đồ ăn trên website bạn phải ưu tiên để đem lại trải nghiệm thích mắt đến với khách hàng.

Khách hàng mua đồ ăn của bạn vì nhìn thấy các bức ảnh về đồ ăn hấp dẫn và bắt mắt, vậy nên thiết kế webiste thực phẩm phải đạt tốc độ cao để bạn có thể đưa thật nhiều dữ liệu về ảnh đồ ăn thì mới có thể thu hút được khách hàng của bạn tốt hơn.

Tránh các trường hợp website có tốc độ chậm, bạn đưa các hình ảnh đẹp, ngon về đồ ăn nhưng thời gian tải quá lâu khiến khách hàng thoát, mất khách hàng.

Thiết Kế Website Bán Dược Phẩm - Mỹ Phẩm

Các tính năng trên website của chúng tôi giúp cho bạn có thay đổi liên tục những thành phần cho dù là nhỏ trên website một cách nhanh chóng, các website dược mỹ phẩm cần phải có các yếu tố có thể thay đổi thật nhanh để phù hợp với các chính sách bán hàng.

Việc thiết kế website bán thuốc dược, mỹ phẩm đẹp và quan trọng là website tích hợp đủ các tính năng phục vụ việc thay đổi nhanh chóng để phù hợp với các chiến dịch marketing nhanh đối với dược mỹ phẩm là cần thiết để bạn kinh doanh tốt hơn.

Thiết Kế Website Spa, Thẩm Mỹ Viện, Làm Đẹp

Các trang web về Spa, thẩm mỹ viện bao giờ cũng cần các yếu tố như thay đổi nhanh với chiến dịch marketing, và cũng cần một điều nữa quan trọng đó là có tốc độ thật nhanh để có thể giúp bạn đăng các bức ảnh liên quan đến khách hàng, thẩm mỹ được sắc nét mà website vẫn được tải nhanh.

Khi bạn thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, làm đẹp cũng cần nên phải chuẩn SEO, tất cả các điều đó nền tảng website của Light hoàn toàn phục vụ các bạn tốt và tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng nền tảng của chúng tôi.

Thiết Kế Website Giá Rẻ Nhưng Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng Cao

Khác với các loại website khác, giá tiền đi kèm với chất lượng. Website của Light thì chất lượng cao nhưng giá lại cực thấp so với chất lượng thật!

Vì website của light được thêm tính năng giao diện một cách tự động theo giời gian, bạn không cần phải yêu cầu mà website vẫn tự động học và thêm tính năng và giao diện mới liên tục.

Đó là lý do vì sao cho đến nay website chỉ có giá thấp nhưng chỉ tính nguyên tính năng và độ chuẩn SEO nếu bạn so với loại website thông thường khác bạn phải bỏ ra tối thiểu từ 50 - 70 triệu đồng trở lên mới được một website chuẩn SEO tương đương.

Chưa kể các tính năng liên quan đến kéo thả thoải mái tất cả giao diện thành từng phần nhỏ và tính năng khác nữa trên trang thì website khác không thể làm được.

Giao diện người dùng (front-end)

Giao diện người dùng là định dạng trang web được trình bày trên màn hình của máy tính của người xem (máy khách) được xem bằng các phần mềm trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox,… Tuy nhiên ngày nay người xem có thể xem website từ các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động, PDA,…

Việc trình bày một website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ đẹp, ấn tượng; bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem. Đặc biệt ngày nay, website trở nên sống động với những hiệu ứng đa dạng của hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.

2. Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)

Là phần lập trình của website lưu trữ trên máy chủ (Server). Sự khác nhau ở phần lập trình back-end của website làm phân ra 2 loại website: Website tĩnh và website động.

+ Website tĩnh do lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang như brochure, không có cơ sở dữ liệu và không có công cụ quản lý thông tin trên website.Bạn phải biết kỹ thuật thiết kế trang web (thông thường bằng các phần mềm như FrontPage, Dreamwaver,…) khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thông tin của những trang web này.

Thiết kế giao diện website
Loại website này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp, JSP, Perl,…, quản trị Cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,…
Lợi ích của website

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp lợi ích không hề nhỏ:

Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Quảng cáo không giới hạn: Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng

Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng đấy là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng
Tiềm năng khách hàng cực lớn

Thiết kế website thân thiện với người dùng

Người dùng chính là khách hàng của doanh nghiệp, là người đọc của website; một website chuẩn SEO với người dùng cần:

Giao diện website có tính thẩm mỹ cao về màu sắc, thân thiện và dễ dàng tùy biến, vì vậy, bạn cần cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để theo kịp xu hướng của thị trường.
Bố cục website phân bổ hợp lý, dễ nhìn, dễ hiểu, cung cấp những thông tin hữu ích, có giá trị với khách hàng chứ không chỉ dùng để PR bản thân doanh nghiệp.
Hình ảnh sắc nét, nội dung độc đáo, video hấp dẫn
Thời gian tải trang nhanh
Giao diện website tương thích với các thiết bị di động và tích hợp đầy đủ các tính năng chia sẻ nên mạng xã hội
Địa chỉ tên miền hay đường dẫn URL chứa từ khóa cần SEO

2. Thiết kế website chuẩn SEO với Google

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Một website chuẩn SEO với google cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Tên miền có ý nghĩa liên quan đến nội dung website hay chính là key chính của website
Nội dung bài viết không được trùng lặp.
Đảm bảo đầy đủ các thẻ meta title, description, keywords, thẻ ALT hình ảnh
Title: Ngắn gọn, khoảng 60 ký tự, có chứa từ khóa cần SEO
Description: Dưới 160 ký tự, chứa từ khóa cần SEO, nội dung hấp dẫn
Keywords: Là các từ khóa cần SEO khoẳng 4 – 5 từ
ALT: là một thẻ của hình ảnh giúp google hiểu được nội dung của ảnh, cần thêm từ khóa cần SEO vào tên hình ảnh
Một landing page phải có ít nhất 3 thẻ Heading từ H1 – H3 tùy vào quy mô của website, trong đó H1 là tiêu đề (title) bài viết chứa từ khóa cần SEO, tương tự với H2, H3 có chứa từ khóa liên quan. Một landing page có duy nhất một H1
Thường xuyên cập nhật nội dung mới lên website và chia sẻ lên mạng xã hội

Những lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

Xây dựng được một website chuẩn SEO sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

Hỗ trợ việc SEO sau này, một web chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên top hơn là một website chưa chuẩn SEO và giúp người làm SEO đỡ vất vả hơn
Website sẽ có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm
Tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu hiệu quả
Nâng cao lượng traffic
Đem đến trải nghiệm người dùng tốt hơn
Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao hơn

Thiết kế website chuẩn SEO với Ultra Wordpres

Với Ultra WordPress, thời gian thiết kế sẽ bỏ qua các quy trình cơ bản như lên Viet SEO, viết nội dung, thiết kế layout, duyệt HTML,… Quý khách không cần mất quá nhiều thời gian cho 1 tác phẩm chuyên nghiệp.

Vì sao website khó tối ưu chuẩn SEO?

Đảm bảo website có thể tối ưu chuẩn SEO là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn triển khai hoặc sử dụng dịch vụ SEO cho website. Bởi, chỉ khi website cho phép bạn chỉnh sửa để tối ưu các yếu tố chuẩn SEO thì SEOer mới có thể thực hiện được.

Một số trường hợp sau đây website sẽ rất khó để tối ưu chuẩn SEO:

Nền tảng web không hỗ trợ: trường hợp này xảy ra khi bạn thuê website từ một đơn vị bên ngoài. Dịch vụ cho thuê website sẽ chia sẻ cho bạn một phần trong hệ thống thiết kế web của họ do đó website bạn sẽ hoạt động dựa trên nền tảng có sẵn mà công ty cung cấp quy định. Khi đó, bạn sẽ bị giới hạn bởi các tiêu chuẩn này, không thể nào tối ưu được 100% các yếu tố chuẩn SEO cho website.

Ví dụ: Giống như việc bạn mua hay thuê một căn hộ ở khu chung cư, bạn có thể chỉnh sửa hoặc trang trí lại bên trong căn hộ của bạn nhưng không thể nào thay đổi được cấu trúc, hay thiết kế của toàn bộ khu chung cư. Tương tự vậy, trên website bạn có thể thực hiện chỉnh sửa, thêm mới bài viết hay hình ảnh… nhưng một số yếu tố chuẩn SEO như thêm thẻ heading, tối ưu hình ảnh hay tạo sitemap… sẽ bị giới hạn.

Đơn vị thiết kế web không bàn giao quyền quản trị: bạn sợ thuê web ngoài sẽ không tối ưu được SEO nên quyết định tìm đơn vị thiết kế web riêng. Tuy nhiên, nên cận thận lúc nhận bàn giao website. Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế website cấp quyền quản trị để có thể tối ưu được SEO, đồng thời lúc này hãy xóa quyền của họ đi hoặc phân cấp thấp hơn.

Ví dụ: Bạn thuê freelancer thiết kế một bức ảnh để làm banner và nhận về file ảnh là .png.

Bỗng dưng bạn muốn thay đổi một số thông tin trên ảnh như số điện thoại hoặc địa chỉ nhưng định dạng này không cho phép bạn chỉnh sửa. Do đó, khi nhận file bạn phải yêu cầu người thiết kế giao file gốc .psd để có thể chỉnh sửa được. Trên website cũng vậy, nếu không thể cấp quyền quản trị bạn không thể nào tối ưu SEO.

SEO là con đường tiếp cận khách hàng lâu dài và bền vững nhất nên bạn cần đảm bảo website có thể tối ưu để chuẩn SEO. Từ đó nhanh chóng đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm, gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cách kiểm tra website chuẩn SEO

Là một người chủ website hoặc mới tìm hiểu về SEO, nếu không rành về kỹ thuật, liệu bạn có thể biết và đánh giá được website đó có chuẩn SEO hay chưa?

Hoàn toàn có thể được. Hãy bắt đầu kiểm tra xem website có đáp ứng được những yếu tố chuẩn SEO.

2.1 Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index

Một website chuẩn SEO là website được cấu hình cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo hay Cốc cốc viếng thăm và thu thập dữ liệu trên website đó.

Trong quá trình thiết kế website, người thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Nên website hoạt động được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin.

Như bạn thấy, sau khi được biên tập, nội dung của 2 thẻ đã mô tả chi tiết hơn và hay hơn.

Bạn hãy hỏi người thiết kế nơi nào trong website nhập những thông tin này, để chủ động điền các title và description hấp dẫn, thu hút nhằm tăng lượng truy cập vào website. Nếu chưa có, bạn phải yêu cầu bổ sung hoặc chỉnh sửa để đảm bảo website chuẩn SEO.

Hiện nay, Plugin Yoast SEO được khá nhiều chủ website cài đặt vào wordpress để chấm điểm các yếu tố chuẩn SEO. Bạn cũng có thể yêu cầu kỹ thuật hoặc tự cài đặt plugin này cho trang web của mình.

Ngoài ra, khi chỉnh sửa URL và mô tả bạn nên tuân thủ một số nguyên tắc sau để giúp từ khóa nhanh chóng lên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google và hấp dẫn khách hàng click vào website:

Viết một tiêu đề thật hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng nhưng đừng quên chèn từ khóa vào tiêu đề để Google ưu tiên đánh giá xếp hạng tìm kiếm.
Từ khóa càng ở gần đầu tiêu đề càng tốt.
Trong mô tả, từ khóa không còn là yếu tố để Google xếp hạng tìm kiếm vì vậy thay vì nhồi nhét từ khóa bạn hãy viết một mô tả thật ngắn gọn, súc tích, đầy tính thuyết phục để người đọc thực hiện hành động.

2.4 Thiết lập được các thẻ heading


Do đó, trên website phải cho phép thêm các thẻ heading vào bài viết để SEOer có thể tối ưu được các thẻ này. Trong SEO sẽ có 6 loại thẻ heading được ưu tiên xếp hạng theo thứ tự từ H1 đến H6 và H1, H2, H3 là 3 thẻ thường được tối ưu trong SEO.

Website phải có sitemap

Sitemap hay sơ đồ trang web là một tệp tin vô cùng quan trọng để website chuẩn SEO vì nó như một người chỉ đường cho Googlebot tìm kiếm và index các bài viết trên website bạn. Điều này có tác động rất lớn đến kết quả SEO.

Ví dụ: Bạn gửi địa chỉ nhà mình cho một vị khách nhưng không chú thích gì và vị khách đó mất khoảng vài giờ để tìm đường đến nhà bạn.

Nhưng khi bạn cho địa chỉ và kèm theo hướng dẫn đường đi sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và khách sẽ đến nhà bạn sớm hơn. Tương tự vậy, bạn xuất bản một bài viết trên website chưa được Google index.

Nhưng nhờ sitemap sẽ dẫn đường cho Googlebot tìm đến website bạn nhanh hơn thay vì Google tự tìm tới từ đó bài viết được index sớm hơn.

Bạn nghe rất nhiều về làm web chuẩn SEO phải không? Vậy có ai từng tư vấn cho Bạn biết thiết kế web chuẩn SEO cần và đủ những yếu tố nào không? Tôi chắc hẳn không nhiều lắm. Nếu đúng như vậy, Bài viết này Bạn nên phải đọc qua!
Định nghĩa chuẩn nhất về làm web chuẩn seo

Càng ngày, công cụ tìm kiếm phát triển khiến cho cách họ thu thập thông tin trên web và diễn giải nội dung đòi hỏi rất cao để các công cụ này có thể hiểu được nội dung website của Bạn.

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật cụ thể của việc xây dựng (hoặc sửa đổi) các trang web để chúng được cấu trúc cho cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập của con người.

Chia sẻ phần này của hướng dẫn với các lập trình viên, kiến trúc sư thông tin và nhà thiết kế của bạn để tất cả các bên liên quan đến việc xây dựng trang web đều nằm trên cùng một trang. Việc chuẩn hóa này gọi là phương pháp tối ưu SEO trong làm web chuẩn seo.

Khả năng cho phép đọc nội dung website (Indexable Content)

Để thể hiện nội dung tốt hơn trong danh sách công cụ tìm kiếm, nội dung quan trọng nhất của bạn phải ở định dạng văn bản HTML. Hình ảnh, tệp Flash, ứng dụng Java và nội dung không phải văn bản khác thường bị trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm bỏ qua hoặc mất giá, bất chấp những tiến bộ trong công nghệ thu thập thông tin.

Cách dễ nhất để đảm bảo rằng các từ và cụm từ bạn hiển thị cho khách truy cập của mình hiển thị với công cụ tìm kiếm là đặt chúng trong văn bản HTML trên trang.

Không sử dụng và nhắm mục tiêu từ khóa

Từ khóa là nền tảng cho quá trình tìm kiếm. Chúng là các khối xây dựng ngôn ngữ và tìm kiếm.

Trên thực tế, toàn bộ khoa học về truy xuất thông tin (bao gồm các công cụ tìm kiếm dựa trên web như Google) được dựa trên các từ khóa. Khi các công cụ thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nội dung của các trang trên web, họ theo dõi các trang đó trong các chỉ mục dựa trên từ khóa thay vì lưu trữ 25 tỷ trang web tất cả trong một cơ sở dữ liệu.

Hàng triệu và hàng triệu cơ sở dữ liệu nhỏ hơn, mỗi cơ sở tập trung vào một từ khóa hoặc cụm từ cụ thể, cho phép các công cụ truy xuất dữ liệu mà chúng cần chỉ trong một phần giây.

Rõ ràng, nếu bạn muốn trang của mình có cơ hội xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cho “thiết kế web”, bạn nên đảm bảo từ “thiết kế web” là một phần của nội dung có thể thu thập dữ liệu trong tài liệu của bạn.
Xây dựng bộ từ khóa liên quan

Từ khóa cốt lõi chúng tôi muốn nói đến sẽ truyền đạt ý định tìm kiếm của mình và tương tác với các công cụ.

Khi người dùng nhập từ khóa tìm kiếm trên trình duyệt tìm kiếm, dữ liệu của công cụ sẽ đối khớp các trang để truy xuất dựa trên từ khóa đầu vào người dùng truy xuất. Cách truy xuất sẽ chi tiết đến mức độ cụ thể như: chính tả, dấu chấm câu và viết hoa, thông tin cung cấp bổ sung,… để xếp hạng các trang website trên bộ máy tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm đo lường các từ khóa được sử dụng trên các trang để giúp xác định mức độ liên quan của một tài liệu cụ thể với truy vấn. Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa thứ hạng của trang là đảm bảo rằng các từ khóa bạn muốn xếp hạng được sử dụng nổi bật trong tiêu đề, văn bản và siêu dữ liệu.

Nói chung, khi bạn làm cho từ khóa của mình cụ thể và chi tiết hơn, bạn sẽ thu hẹp sự cạnh tranh cho kết quả tìm kiếm và cải thiện cơ hội đạt được xếp hạng từ khóa cao hơn.

Tối ưu hình ảnh trên trang và các mô tả

Tối ưu các liên kết nội bộ, liên kết ra bên ngoài : Việc tối ưu này cho phép tăng thứ hạng website thông qua bộ từ khóa hiệu quả hơn, giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung làm web chuẩn seo của một một cach chuẩn xác nhất.
Tối ưu tốc độ tải trang & Mã Code website: Việc tối ưu này cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trãi nghiệm của người dùng trên website, và cũng là một trong những tiêu chí để sắp xếp thứ hạng website trên bộ máy tìm kiếm của Google.

Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế.

Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

Như vậy, công ty thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing

Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế, công ty cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến quốc tế và trong nước để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Không chỉ giúp nhân viên bán hàng giảm tải áp lực mà còn giúp tăng tốc độ chốt sales, xử lý các trở ngại như không gian, vị trí địa lý ảnh hưởng đến việc mua hàng của khách hàng.

Thực tế ảo mang showroom, sản phẩm của bạn đến khắp mọi nơi, tiếp cận đến nhiều khách hàng cùng lúc, chia sẻ với bạn bè và người thân của họ 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Việt SEO bạn hoàn toàn sở hữu một website độc đáo mà vẫn có đầy đủ các tính năng của một website chuyên nghiệp.

Với sự kết hợp của hình ảnh 360° trực quan về những sản phẩm, không gian dịch vụ,…

Website 3D sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.


Thiết kế web công ty Giao diện website chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng, Các sản phẩm của thiết kế web Việt SEO luôn phát triển dựa trên nhu cầu thúc đẩy của thị trường, công nghệ lập trình tối ưu, thân thiện với
© 2007 - 2022 https://sukiendautu.congtytuvanluat.net
- Phone: +84-908-744-256