Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

- Đến với trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật PPA, các bạn sẽ được tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình, đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí...của sinh viên các trường đại học.

Phần căn bản: Học viên sẽ được hướng dẫn các nguyên lý về sắc độ cơ bản, dựng tượng tĩnh vật thuộc nhóm khối kỹ hà, tượng ngũ quan. (thời gian khoảng 2 tháng)

Phần nâng cao: Học viên khối V, V1 sẽ được học và luyện các tượng theo từng nhóm tuổi tiêu biểu, đặc biệt là tượng mảng để nắm bắt tỉ lệ người căn bản. Các nhóm tượng tiêu biêu:

    Tượng vạt mảng
    Tượng người già, trung niên
    Tượng thanh niên
    Tượng nữ
    Tượng em bé

Phần chuyên sâu: Nghiên cứu chuyên sâu về vẽ đầu tượng, phân tích và thuộc lòng cấu trúc tượng, các chi tiết nhỏ và lột tả được chất liệu thạch cao, rèm vải, và tạo không gian cho bài vẽ

Môn Vẽ Hình Họa: Chân Dung, Toàn Thân Người

Nội dung môn học: Tập vẽ các hình khối cơ bản, chi tiết cấu tạo ngũ quan, 2 bài vẽ tượng vạt mảng. Sau đó nghiên cứu về chân dung, toàn thân người.

Giúp luyện kỹ năng quan sát, nhấn nhá chi tiết ngũ quan, phân chi tỉ lệ đầu người, toàn thân và lên sắc độ cho toàn bài

Hoc anh van

Môn Vẽ Màu: Trang Trí, Bố Cục Màu

Bước 1: Căn bản mỹ thuật

Học viên được học về lý thuyết, thực hành các bài học: Phối cảnh, bố cục, ánh sáng …

Bước 2: Làm quen với sắc độ
Học viên sẽ có các bài tập bút chì, sắc trắng đen để có thể làm quen với việc sắc độ ảnh hưởng đến chiều sâu tổng thể.

Bước 3: Sáng tác họa tiết

Học viên sẽ được học các phương pháp để sáng tác được các họa tiết từ đơn giản đến phức tạp.

Bước 4: Nhận định và tư duy bố cục

Một bài trang trí màu vốn quan trọng ở khâu lựa chọn bố cục phù hợp với chủ đề. Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm sao để có một bố cục phù hợp, tối ưu.

Bước 5: Luyện đề thi

Để sang được bước này, học viên đã phải trải qua không dưới 24 buổi cơ bản. Qua 24 buổi học vừa xong, học viên có đầy đủ kiến thức để có thể bước vào kỳ thi. Tuy nhiên, cần luyện thường xuyên để có mức độ ổn định, mỗi bài luyện đề sẽ được Giảng Viên chỉnh sửa, chấm điểm.

 Bạn đang quan tâm
đến chất lượng luyện thi đại học
ngành Mỹ thuật, kiến trúc?

Đến với lớp vẽ Cọ Việt, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và theo sát chương trình luyện thi đại học mỹ thuật. Tỷ lệ đậu vào đại học các ngành mỹ thuật cao.

Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí...của sinh viên các trường đại học.

Thoải mái với môi trường học thân thiện, sĩ số giới hạn mỗi lớp 10 học viên. Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.

Luyện Thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Cấp Tốc là chương trình dành cho các bạn Thí Sinh không có thời gian ôn luyện từ sớm. Bắt đầu muộn nhưng phải đầu tư thời gian học gấp nhiều lần. Ví dụ: Một bạn học vẽ 3 năm , 1 tuần học 2 buổi. Mình học cấp tốc nghĩa là trong 1 năm 1 tuần phải học 6 buổi. Thì kiến thức mới tương đương

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Đây là một môn đòi hỏi phải luyện tập lâu dài và thường xuyên. Nên nếu được các bạn Thí sinh dành thời gian nhiều để rèn luyện sẽ đạt kết quả cao.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ CẤP TỐC LUYỆN THI KHỐI V,H VÀO CÁC TRƯỜNG KIẾN TRÚC MỸ THUẬT NĂM HỌC 2018 – 2019

Về chương trình học vẽ cấp tốc tương đối giống với chương trình học bình thường nhưng được học với lượng thời gian liên tục mỗi ngày. Phần Nội Dung Chương Trình có thể tham khảo tại

CÁC NGÀNH NGHỀ CÓ LUYỆN THI CẤP TỐC TẠI TRUNG TÂM JOLLA

Hiện tại Trung Tâm có mở khóa học cấp tốc cho các bạn Thí Sinh từ sau ngày 1 tháng 10 năm 2018. Các khóa học được đăng ký trước ngày này được tính là khóa bình thường.

Lưu Ý: Các khóa học cấp tốc có học phí khác so với khóa bình thường, cường độ học cũng khác để đảm bảo chất lượng.

TẠI SAO PHẢI LUYỆN THI CẤP TỐC TẠI JOLLA ART

Để đảm bảo được lượng Kiến Thức và Kỹ Năng nhất định. Theo kịp với các Thí Sinh đã ôn luyện từ năm lớp 10,11. Các bạn từ bây giờ mới bắt đầu ôn luyện cũng có khả năng đậu vào các Trường trên nếu cố gắng và siêng năng luyện tập. Khóa Luyện Thi Vẽ Kiến Trúc Mỹ Thuật Cấp Tốc của Jolla đặc biệt đầy đủ kiến thức nền như các bạn học sớm nhưng được rút gọn thời gian nhờ vào các Video Clip Vẽ Tận Tâm. Các Clip và hướng dẫn này cực kỳ hữu ích cho các bạn luyện thi muộn. Nó giúp chúng ta hiểu nhanh, làm được sớm và đầy đủ.

– Làm quen với cách sử dụng bút chì và các kĩ thuật đi nét dựng hình cơ bản.
– Lý thuyết về quy luật viễn cận trong không gian + thực hành dựng hình khối hình học thạch cao.
– Lý thuyết về quy luật vận động của ánh sáng trên diện – khối cơ bản + thực hành lên sắc độ khối thạch cao.
– Các bài tập bổ trợ đan xen:
    + Luyện nét dựng hình (đậm, nhạt, đanh, xốp)
    + Di, đan nét bổ trợ lên sắc độ.
    + Chép tranh luyện kĩ năng.
    
Nghiên cứu giải phẫu mặt người:
– Hệ xương: tìm hiểu xương sọ người + thực hành vẽ tượng đầu lâu.
– Hệ cơ: nghiên cứu cơ mặt + thực hành vẽ tượng lột

Trung tâm anh ngữDiện mảng khái quát trên khuôn mặt: thực hành vẽ tượng phạt mảng.
– Nghiên cứu các chi tiết ngũ quan: mắt, miệng, mũi tai.
– Các bài tập bổ trợ đan xen: chép tranh nghiên cứu giải phẫu các phần ở trên.
b. Thực hành vẽ tượng thạch cao hoàn chỉnh

– Thực hành dựng hình – cấu  trúc các vật thể theo hình khối cơ bản.

– Nghiên cứu ánh sáng vận động trên các bề mặt khối phức tạp.

– Tìm hiểu các chất liệu điển hình + thực hành vẽ mẫu tĩnh vật tương ứng.

– Trực họa tổ hợp mẫu tĩnh vật.

Nếu bạn yêu thích các ngành nghề liên quan đến Kiến Trúc, Thiết Kế, Đồ Họa,… đừng chần chừ hãy trở thành 1 phần của đại gia đình We Art Studio!

Bài viết này sẽ tổng hợp các địa chỉ dạy vẽ từ cơ bản – luyện thi cho cả các bạn đang học bổ sung kỹ năng vẽ tay hay thi vào các khối V,H tham khảo nhé. Song song đó, nếu bạn biết thêm địa chỉ thầy cô nào hãy comment ở dưới để mình bỏ sung vào bài viết nhé.
 


Dây mạng Cat6 Cáp đồng trục thương hiệu Sino, Cáp đồng trục Sino được sản xuất tại Nhà máy sản xuất thiết bị điện Sino có trụ sở tại Việt Nam. Sản phẩm thiết bị điện của Sino được người
Máy lọc nước giá rẻ Máy nước nóng megasun được ứng dụng rộng, Megasun là công ty đã tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất công nghệ mặt trời với những chuyên gia hàng đầu việt nam. Các sản phẩm năng lượng mặt
© 2007 - 2021 https://sukiendautu.congtytuvanluat.net
- Phone: +84-908-744-256